ดูดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม ราศีใดดวงพุ่งดวงขึ้น มีลุ้นทางการเสี่ยงโชค

ต้องบอกเลยว่าในช่วงนี้ดวงชะตาของใครหลายคนอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่ว่านั้น อาจมีทั้งการเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดี และการเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวังได้ทั้งนั้น

คนที่เกิดราศีเมษ

มีดาวมฤตยูทับ ในช่วงนี้จะรู้สึกเบื่องาน เบื่อไปหมด อยากย้าย อยากออก อารมณ์ฉุนเฉียวหงุดหงิดง่าย แต่ถ้าใครโสดจะมีดวงคู่เข้ามา ได้โชค เรื่องการเงินจะมาจากเรื่องสัญญา การเจรจาสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ดี ให้ทำกิจการของสวยงามจากต่างประเทศจะเด่น ทำของออนไลน์เน้นไปที่ของสวยงาม สุขภาพจะมีปัญหาเรื่องปวดตา ปวดฟัน แนะนำทำบุญเรื่องของดำ ส่วนการงานที่มีปัญหาไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วย ดาวเพื่อนฝูงดาวมิตรไม่ค่อยดี อย่าไปค้ำประกันใครเพราะจะมีเรื่องให้เราเหนื่อย ส่วนใครอยากได้บ้านที่อยู่ รถ ให้ไปไหว้พระราหูจะสำเร็จ เลขที่บ้านให้โชค มีเลนำโชค 0 8 9 6

คนเกิดราศีพฤษภ

เป็นคนซื่อ เชื่อคนง่ายแพ้น้ำตา ชอบเชื่อเรื่องโกหกในช่วงนี้ให้ระมัดระวังถูกหลอกลวงทั้งการเงินการทอง ความรัก ระวังเรื่องการเจ็บป่วย เจ็บข้อต่อ ปวดหลัง ให้ทำบุญด้วยจาแก้ปวดแก้เมื่อย ด้านการเงินอยู่ในช่วงที่ดีขึ้น ชัดเจนขึ้น มีเกณฑ์มีโชคลาภมากขึ้น โดยมาจากคู่ของตัวเอง เช่นเบอร์โทรศัพท์แฟน อายุ ใครที่ไม่มีแฟนก็เอาของมาจากแฟนเก่า หรือใครที่เราแอบชอบ เลขนำโชค 1 4 5 จะมีเรื่องทุกข์ใจจากเพื่อนฝูง ระวังน้ำที่บ้านรั่วต้องซ่อมแซม ระวังอะไรที่เกี่ยวกับน้ำ มีเกณฑ์จะได้บุตร ส่วนใครโสดจะมีคนเข้ามา 2-3 คน แต่เป็นคนมีเจ้าของอยู่แล้ว หรือชอบคนมีเจ้าของ มีดวงไปต่างประเทศหรือได้สิ่งของจากต่างประเทศ

คนเกิดราศีมิถุน

หากที่ผ่านมารู้สึกว่าทุกอย่างช้า ยืดยาด ยากเย็น แต่ในช่วงเดือนธ.ค.นี้มีโอกาสสำเร็จได้ มีโอกาสได้รับข่าวสารด้านดีเรื่องการงาน การเงิน กำลังจะพ้นเคราะห์จากสิ่งที่เลวร้าย เพราะที่ผ่านมาโดนดาวเสาร์เล็ง ทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้าง เป็นคน 2 อารมณ์ คือ ดีก็ดีมาก ร้ายก็ร้ายมาก ทุกข์ก็ทุกมาก หากใครบอกจะฆ่าตัวตายก็ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากๆ ตัดสินใจรวดเร็ว ช่วงนี้จะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามา ต้องเดินทางไกล ไปงานปาร์ตี้ ไปงานศพจะมีโชคจากคนตาย การเงินคลี่คลายขึ้นในเกณฑ์ดี ส่วนกับเพื่อนฝูงยังไม่ค่อยดี มีเหตุต้องทะเลาะกับเพื่อนระวังคำพูดคำจา ระวังการเซ็นเอกสาร อย่านำความลับไปขยายแม้แต่กับเพื่อนที่สนิท เพราะจะถูกเอาไปขยายความ ส่วนเรื่องบ้านเรื่องรถมีโอกาสได้บ้านได้รถในช่วงนี้ ส่วนที่ดินที่เล็งอยู่จะขายหรือนายหน้าปีหน้าโอกาสสำเร็จ ศัตรูผิวขาวแต่งตัวเก่ง แต่ทำอะไรเราไม่ได้ ส่วนเรื่องสุขภาพในระวัง มีการอาการป่วยเกี่ยวกับผิวหนังเช่นเป็นผื่น แพ้ ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับน้ำผึ้ง เลขนำโชค คือ 2 3 5 7 9

คนเกิดราศีกรกฎ

ที่ผ่านมาติดขัดเหน็ดเหนื่อย มีเรื่องวุ่นๆ ทำให้เหนื่อย ท้อ เบื่อ แต่จากนี้ไปสิ่งต่างๆ กำลังกลับมาจะได้เริ่มต้นทำ และจะสำเร็จให้ระวังเกี่ยวกับขา เดินชนโน่นนี่ ระวังเรื่องการขับรถเฉี่ยวชน ซ่อมรถที่อยู่อาศัย หากโสดได้เจอกับชาวต่างชาติหรือคนที่เคยอยู่เมืองนอก หากมีคู่จะได้โชคลาภจากคู่ ในช่วงนี้จะได้วัตถุมงคลจากไม้หรือสีดำให้นำติดตัวไว้ดูเวลาว่ากี่โมงจะมีโชค ส่วนเรื่องการเงินในช่วงนี้จะมีโอกาสได้เงินก้อนที่รอคอย และผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ ส่วนใครที่ติดหนี้สินมีโอกาสหมดหนี้สินอย่างชัดเจน มีคนมาช่วยเหลืออุปถัมภ์ดูแล ส่วนเพื่อนฝูงจะได้พบปะเพื่อนฝูงเยอะ หายจากป่วย มีโอกาสได้งาน ส่วนเรื่องบ้านเรื่องรถที่หวังมีโอกาสได้มีคนช่วยเหลือดูแล ส่วนเรื่องบุตร บริวารจะหนักใจไม่ได้ดั่งใจให้ทำบุญเกี่ยวกับกลอนประตูให้วัดหรือ รพ. ส่วนการทะเลาะเบาะแว้งคดีความหากมีอยู่จะพ้นอยู่ในมุมที่ดีและชัดเจน โชคลาภจะมีเลข 8 9 6 2

คนเกิดราศีสิงห์

เดือนธันวาคมถึงต้นปีอาจมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน หรือที่อยู่อาศัยไปในทางที่ดีขึ้น ใครอยากเปลี่ยนชีวิตหรืออะไรใหม่ๆ ก็เปลี่ยนได้ มีเกณฑ์โยกย้าย แต่ต้องใช้ความอดทนจะติดขัดเล็กๆ น้อย แต่ผ่านไปได้ มีเกณฑ์พลักพลากจากสิ่งที่เรารัก จะเป็นเพื่อน หรือของสูญหาย เป็นผู้นำหากตกงานให้ทำข้าราชการ นายหยน้า หรือเงินเดือนตะทำให้โอกาสก้าวหน้าสูง เป็นราศีเจ้าป่า ทำอะไรโดดเด่น ทำให้มีคนอิจฉาว่าร้ายแต่ทำอะไรไม่ได้แพ้ถัยตัวเองไป ดาวการเงินดีมากโดยเฉพาะอสังหาที่ดิน บ้าน รถมือสอง ประกาศขายผ่านโซเชียลหรือนายหน้าจะดีมาก การเงินกำลังเริ่มดี มีงานเข้ามาเยอะ ส่วนเพื่อนฝูงก็อยู่ในเกณฑ์ดีมีเพื่อนชวนไปเที่ยวต่างประเทศ หรือทำบุญก็ให้ไปกลับมาจะมีโชค ส่วนเรื่องบ้านจะมีเรื่องเยอะเช่น ญาติพี่น้องแต่จะผ่านพ้นไป ปลูกบ้านให้พ่อแม่ก็สำเร็จ ส่วนคนท้องให้ระวังแท้ง หรือสุขภาพไม่ดี ส่วนคดีความจะรอดพ้นไม่ติดคุก ส่วนเรื่องคู่จะมีปากเสียงเรื่องหึงหวงการเข้าใจผิดในเรื่องเก่าๆ โชคลาภราศีสิงห์จะมาจากเลขที่บ้าน เลขที่ทำงาน

คนเกิดราศีกันย์

ต้องระมัดระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนวุ่นวายเกี่ยวกับเพศตรงข้ามจากเรื่องเงินทอง ชื่อเสียง ศัตรูที่เกิดจะเกิดจากเพศตรงข้าม ช่วงนี้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้น มีโอกาสเป็นไทยรอยด์ ความรักมีอุปสรรคมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์จากคนรัก แต่มีโชคลาภการเงินจากผู้ใหญ่ ส่วนคนโสดหากมีผู้ใหญ่แนะนำให้หรืออายุมากกว่าจะดีมาก ส่วนการเงินก็จะดีขึ้น มีโชคลาภแบบฟลุ๊ก ๆ เรื่องเพื่อนฝูงจะเป็นช่วงเสียตังค์ อย่านินทาใครเดี๋ยวเรือ่งมาถึงตัว มีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้านที่อยู่ กำแพงแตกหลอดไฟติดๆ ดับๆ เพื่อให้ดีขึ้น อย่าใช้จานที่มีรอยบิ่น ญาติผู้ใหญ่มีปัญหาถูกฟ้องร้อง ป่วย ให้ทำบุญ หากมีบุตรจะเป็นบุตรที่มีวาสนามาเกิด ลูกหลานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีปัยหาทะเลาะกับคนผิวขาว มีปัญหาเรื่องการเงินแต่ผ่านพ้นไป คนกล่าวหาเรื่องเงินทอง ได้สิ่งของที่เป็นมงคลพระสมเด็จ หรือที่มีอยู่แล้วก็ให้นำมาติดตัว ในนั้นจะมีเลขอยู่ให้นำมาเสี่ยงโชค ส่วนเรื่องสุขภาพระวังของร้อน ของหล่นมาทับขา ระวังป่วย ให้ทำบุญของดำ

คนเกิดราศีตุลย์

เป็นราศีความยุติธรรม แต่บางครั้งเอนเอียงไปทางคนที่น่าสงสาร ซื่อสัตย์สุจริต หากยังเป็นเด็กให้ไปทางยุตธรรมเช่น ศาล อัยการ กฎหมายจะเด่นจะดี ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการทำงาน ธุรกิจอาจมีศัตรูแอบแฝงไม่จริงใจ ระวังคนโกงเงินโดยไม่รู้ตัว ระวังเรื่องข้อมูลลวง เรื่องการเงินที่ผ่านมาใช้เยอะเงินออกมามากกว่าเงินเข้าแต่จากนี้กำลังจะดีขึ้นมีเงินเข้ามาหลายทาง มีโอกาสปลดหนี้สิน ไม่ควรไปไหนมาไหนกับเพื่อนเพราะอาจทำให้เสียเงินทอง ถูกนินทา ส่วนโชคลาภมาจากบ้านเลขที่ตัวเอง หรือเบอร์โทรศัพท์ เลขนำโชค คือ 0 8 9 6 มีปัญหาขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ให้ทำบุญด้วยยาขมปัญหาเหล่านี้จะดีขึ้น คนโสดจะได้คนรักที่เด็กกว่า อารมณ์ขัน กวนๆ แอบแบ๊ว อาจถูกใส่ร้ายใส่ความ คนพูดไม่ดีจุแพ้ภัยไปเอง ส่วนการงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ต่างภาษาดีมาก ไลฟ์สดขายของดีมากโดยเฉพาะกลางคืน

คนเกิดราศีพิจิก

พ้นเคราะห์พ้นโศกแล้ว และช่วงนี้ปีหน้ากำลังหมดหนี้หมดสินจะคลี่คลายไปในทางที่ดี เป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ความรักอาจอกหัก 2-3 ครั้ง หลังจากนั้นจะดีขึ้นอยู่ก่อนแต่ง วิวาห์เหาะจึงจะเป็นคู่แท้ การเงินช่วงนี้มีดาวเสาร์ทับเงินดีขึ้นแต่ยังไม่เด่น แต่หากทำของมือสอง หรือของเก่าจะทำได้ดีมาก มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศเช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน สิงคโปร์ หรือในประเทศก็เหนืทอหรือใต้ ปัญหาอุปสรรคมีบ้างและผ่านพ้นไป ส่วนเรื่องบุตรบริวารยังไม่ค่อยดีทำให้ทุกข์ใจหรือเครียดแต่ก็ผ่านไปได้ คดีความจะรอดพ้น นายหน้าจะได้เงินก้อน

คนเกิดราศีธนู

มีดาวเสาร์เข้าทับ เป็นช่วงไม่พึงพอใจในชีวิตตัวเองเท่าไหร่ น้อยอกน้อยใจคนรอบข้าง ทำดีแล้วคนไม่เข้าใจเรา จะรู้สึกเบื่อ แต่หากผ่านระยะนี้ไปจะดีขึ้น ดาวการเงินจะเด่นดี ได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความฝันให้โชค เลขนำโชคคือ 7 3 0 5 เกณฑ์การเดินทางฉุกละหุกกระทันหันเหมือนไม่ได้ไปแต่ก็ได้ไป เรื่องบุตรบริวารจะมีเข้ามาชัดเจน ได้สัตว์สี่เท้า เรื่องบ้านที่อยู่อาศัยปรับเปลี่ยนต่อเติมในเกณฑ์ดี ส่วนสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับคอ การปวดหัว ปวดบ่า แนะนำให้ทำบุญกับพระปางสมาธิให้ดวงดีขึ้น การสอบแข่งแขัน เลื่อนขั้น เจรจาสำเร็จ ปรับเปลี่ยนในทางดีขึ้น และคนโสดมีโอกาสได้พบคู่ที่ถูกใจ

คนเกิดราศีมังกร

มีดาวราหูเล็ง เกตุทับ จะมีปัญหาเรื่องคู่ ทุกข์ใจเรื่องความรักเพศตรงข้าม สิ่งต่างๆ ไม่ค่อยชัดเจน อะไรก็คลุมเคลือไปหมด หากผ่านช่วงนี้ก็จะคลี่คลายดีขึ้น ปัญหาก็ผ่านพ้นไป ศัตรูก็จะปรากฎตัวและแพ้ภัยตัวเอง มีเกณฑ์การถูกหลอดอย่าไว้ใจใครมาก ส่วนเรื่องการเงินการทองให้ระมัดระวังเรื่องรถรา รถจะเฉี่ยวด้านซ้ายมือ หม้อน้ำจะฮีท เรื่องแอร์ พัดลม ต้องล้างไม่งั้นจะขัดโชคลาภ ส่วนปัญหาการเงินจะดีขึ้นอย่างชัดเจน จะมีคนเก่าแก่ หรือเพื่อนฝูงมาหา เจอคนรักเก่า การเดินทางมีแน่นอนและจะมีโชคลาภจากการเดินทาง ร้อนบ้านร้อนที่อยู่ ต้องทำบุญให้เจ้าที่ ของมึนเมาอยู่ในบ้านเจ้าที่ไม่ชอบทำให้อยู่บ้านไม่มีความสุขให้เอาออกไป ส่วนปัญหาอุปสรรค อริ คดีความจะร้อดพ้น เรื่องคู่หากโสดจะได้เจอ คนต่างชาติต่างภาษาเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย เลขนำโชค คือ 9 7 0

คนเกิดราศีกุมภ์

ช่วงนี้ดาวเจ้าเรือนอริ ทำอะไรติดขัดมีปัญหา วิตกกังวลรวมทั้งรักสามเศร้า คนอื่นนำความทุกข์ใจมาให้ หรือสึกหึงหวง ย้ำคิดย้ำทำฟังคำพูดคนอื่นมากกว่าความคิดตัวเอง มักพูดก่อนคิด พูดไม่ตรงกับใจทำให้มีปัญหาชีวิต เรื่องการเงินจะเริ่มดีขึ้นแต่ต้องเหนื่อย ดิ้นรน พึ่งตัวเองตลอดเวลา มีโชคลาคจากสิ่งของต่างชาติ หากทำอะไรเกี่ยวกับการหรืแอพพลิเคชั่นดีกว่าเฟซบุ๊ก ส่วนที่อยู่อาศัยจะรู้สึกร้อนๆ ช่วงนี้ ให้เอาอ่างน้ำไปวางทางเข้าบ้านเพื่อให้ดวงชะตาดีมีโชคลาภ ญาติพี่น้องนำความเดือดร้อนมาให้ ศัตรูมองไม่เห็นมาในลักษณะมิตร ใส่ร้ายใส่ความเพศตรงข้าม ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับบรเพ็ด ยาขม โชคลาภมาจากเลข 2 1 3 และจะมาจากเลขที่เสี่ยงไปงวดที่แล้วไม่ถูก

คนเกิดราศีมีน

อยู่ในเกณฑ์กลางๆ อะไรที่ร้ายก็ผ่านพ้นไปให้ทำบุญเกี่ยวกับปลา เช่น ปล่อยปลาเป็นคู่จะได้เจอคู่ จะพ้นเคราะห์มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือมีบริวารช่วยเหลือให้ระวังเรื่องการใช้เงินฟุ่มเฟือยไม่ค่อยคิด ให้เก็บเงินเก็บทอง ระวังคุณพ่อคุณแม่จะป่วย จะได้โชคลาภจากรหัสบัตรเอทีเอ็ม หรือรหัสเฟซบุ๊กตัวเอง มีเกณฑ์เดินทางไกลช ได้ของเแบรนดืเนมจากเพื่อนฝูง มีเกณฑ์ซ่อมบ้านจากน้ำรั่วน้ำซึม กระเบื้องมีปัญหาต้องซ่อมเพื่อไม่ให้ทะเลาะกับคนในบ้าน ให้เปิดบ้านสว่าง คนคิดร้ายคดีควาทำอะไรไม่ได้ให้ทำบุญเกี่ยวกับขนม อาหารเส้นๆ ราหู เพื่อให้ดวงชะตาดี นำส้ม 5 ผลให้ผู้ใหญ่ที่นับถือ มีปัญหาเรื่องกระเพาะอาหาร ลำไส้ ท้องเสีย ให้เปลี่ยนหัวนอนไปทางทิศใต้เพื่อให้ดวงเฮง มีโชคลาค โชคลาภมาจากรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีเลขอยู่ การสอบแข่งขันมีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ข่าวดีจากคนใกล้ชิด การค้าขาย นายหน้า การเงินการทองเริ่มดีขึ้น