6 ปีนักษัตร บารมีเยอะ มีเกณฑ์ได้เงินก้อน หมดหนี้สิน หยิบจับอะไรก็เป็นรวย

โชคชะตาเป็นสิ่งที่เรากำหนดไม่ได้ แต่เราสามารถรู้ก่อนได้จากคำทำนาย วันนี้ขอมาเปิดดวง 6 ปีนักษัตรบารมีเยอะ ที่มีเกณฑ์ได้เงินก้อน หมดหนี้สิน ลืมตาอ้าปาก มั่งคั่งร่ำรวย มีนักษัตรอะไรบ้าง มาดูกัน

1. ปีชวด

เป็นคนที่ขยันทำมาหากินมาก ขยันสุด ๆ เลย การทำงานหนักขนาดนี้สุดท้ายแล้วมันจะดีต่อตัวคุณเอง รายได้ของคุณจะดีขึ้น รายรับเยอะขึ้น แต่ว่ารายจ่ายก็ยังเยอะอยู่เช่นเดิม อดทนสักนิดมีอะไรที่ต้องจ่ายก็ค่อย ๆ จ่ายไปเดี๋ยวก็หมดหนี้สักวันหนึ่ง และในช่วงนี้ดวงของคุณกำลังขึ้นเลยทีเดียว ความรักก็ดี การเงินก็ราบรื่น เพราะคนปีชวดค่อนข้างจะมีบารมีเยอะ ปีนี้มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์สินใหญ่เลยทีเดียว ทำอะไรก็สำเร็จ รวย มั่งคั่งตามที่หวัง

2. ปีมะเมีย

เหนื่อยหน่อยนะกับชีวิตแต่อย่าเพิ่งท้อไป ความฝัน ความหวัง อย่าโยนทิ้งแต่จงพยายามตั้งใจทำมันแล้วความสำเร็จจะมาหาคุณเองในเร็ววันนี้ แน่นอนว่าการเงินค่อนข้างจะสั่นคลอนสักหน่อยเพราะรายจ่ายเยอะ หนี้สินเยอะ และมีเกณฑ์จะได้โชคจากคนรักอีกด้วย จะคอยชักนำพากันไปสู่ความสำเร็จ มีเกณฑ์จะรวยจากความขยันของคุณเองประกอบบารมีเก่ายังคงเยอะ หากคิดจะทำอาชีพเสริมก็รุ่งนะ หยิบจับอะไรวางแผนดีสักหน่อยรุ่ง รวย แน่นอน

3. ปีมะเส็ง

จะเป็นปีที่ค่อนข้างเหนื่อยมากกับการทำงาน บริหารเงินดูแลหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน แต่ด้วยความที่ขยันทำมาหากิน ดวงการเงินของคุณจะค่อย ๆ ดีขึ้นมาเรื่อย ๆ การงานราบรื่นและสำเร็จตามที่ต้องการ ในด้านของความรักนั้นอยู่ที่คุณว่าจะดูแลคนรักใส่ใจคนรักได้ดีแค่ไหน ดวงปีนี้ของคนมะเส็งจะดีหน่อยแต่จะต้องขยันเพิ่มขึ้นจะทำให้มีเงิน ร่ำรวย ปลดหนี้ได้ มีบ้าน มีรถ ตามที่หวังเอาไว้ และหาเวลาทำบุญบ้านก็จะช่วนเสริมบารมีให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

4. ปีระกา

ปีนี้อาจจะเหนื่อยทั้งหายเหนื่อยทั้งใจอย่างมาก ความรักหากไม่ไหวก็ถอยก่อนได้สักก้าวเพื่อเช็คความรู้สึกกันให้ดี ส่วนเรื่องงานอาจจะต้องอดทนสักนิดแล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้นไปเอง จากที่เหนื่อยตัวแทบขาดก็จะค่อย ๆ มีเงินเก็บ มีเงินเพิ่มขึ้นเป็นกองเลย จนตั้งตัวได้มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สินตามที่คาดหวังเอาไว้ บั้นปลายชีวิตของคนเกิดปีระกาที่ขยันและอดทนจะสบายร่ำรวยแน่นอน หางานเสริมเพิ่มด้วยจะทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกทาง เพราะดวงคุณหยิบจับอะไรก็จะรุ่ง จะรวยไปหมด

5. ปีกุน

มรสุมรุมเร้าชีวิตเยอะมาก ปวดหัวไปหมด เหนื่อยจนแทบไม่อยากจะอยู่เลย ภาระเยอะเหลือเกิน แต่ก็มาถึงตอนนี้แล้วถือว่าผ่านมาได้เก่งมาก ดวงของคุณมีเกณฑ์จะเปลี่ยนเป็นดีขึ้น จะมีโชคดีหล่นทับแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ก็ให้มีสติเข้าไว้ทำอะไรก็อย่าตัดสินใจเร็ว พยายามอย่ามีเรื่องให้บั่นทอนจิตใจตัวเองมากนักโดยเฉพาะความรักพยายาม ระวังคำพูดของคุณอย่าบั่นทอนจิตใจคนรักมากนักเพราะจะแย่เอา พนักงานบริษัทปีนี้ดวงการงานก้าวหน้ามากและถ้าอยากมีรายได้มากกว่าเดิม เสริมความร่ำรวยควรหารายได้หลาย ๆ ทาง

6. ปีฉลู

เหนื่อยติดต่อกันมาแรมปีแล้วเป็นเสมือนบททดสอบหนักหน่วยของชีวิตเลย แต่คุณก็ไม่ยอมท้อนั่นคือข้อดีของคุณ ยอมรับฐานะของตัวเองได้และพยายามทำให้มันดียิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ จนทำให้มีวันนี้ ช่วงนี้ ที่เป็นช่วงดวงชะตาแปรผันให้ดียิ่งขึ้น มีเงินมีทองเก็บสะสมมากมาย การงานดี หัวหน้าชื่นชม แถมดวงการงานยังดียาวไปถึงปีหน้าเลยด้วย ดวงของคุณจะหยิบจับอะไรก็รวย ทำอะไรก็สำเร็จในปีนี้ มีเงินทอง มีทรัพย์สิน รถใหม่ บ้านใหม่ ตามที่ต้องการก็คราวนี้

(เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)