แห่แชร์ น้องฟิวส์-บิวตี้ เปิดร้านทำผมในห้องเรียน มีทั้งเหมาจ่าย โอนผ่านออนไลน์

ทำเอาชาวโลกโซเชียลถึงกับเอ็นดูหนักและแห่แชร์เป็นจำนวนมาก สำหรับ “ฟิวส์ บิวตี้” ร้านทำผมประจำห้องเรียน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก ระบุว่า…”ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ” ซึ่งเป็นคุณครูที่เดินทางไปคุมสอบที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ได้โพสต์ภาพป้ายโปรโมชั่น “ฟิวส์ บิวตี้” ร้านทำผมประจำห้องเรียน ของนักเรียนชั้น ม.5 โดยมีทั้งเหมาจ่าย และรับโอนออนไลน์ด้วย ทำเอาครูและชาวเน็ตที่เห็นป้ายนี้ถึงกับฮาลั่น

โดยในป้ายระบุว่า…ร้านน้องฟิวส์ บิวตี้ ติดป้ายว่า รับทำผมทั้งรวบหางม้า 5 บาท ,ถักเปีย 5 บาท และผูกโบ 2 บาท ซึ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่น เปียเดียว 3 บาท, 2 ข้าง ข้างละ 2 บาท 50 สตางค์, เปียรวม 5 บาท และ มัดรวม+ผูกโบ 5 บาท ลูกค้าสามารถเหมาเป็นแพกเกจรายเดือนก็ได้ ในราคาเดือนละ 100 บาท แต่หากไม่สะดวกเงินสด ก็สามารถโอนออนไลน์ก็ได้เช่นกัน แต่น้องฟิวส์ย้ำตัวโตๆ ว่าจ่ายก่อนทำและงดเชื่อเบื่อทวง

ล่าสุดน้องฟิวส์ เผยว่า รับทำผมให้เพื่อนจริงๆ มีเพื่อนมาทำผมด้วยวันหนึ่ง 4- 5 คน ส่วนใหญ่ที่มาทำก็มามัดรวบผมบ้างถักเปียบ้าง ตามแต่ใจที่เพื่อนชอบจะให้ทำแบบไหนก็จะทำทุกทรง ส่วนราคาคิดแค่ 5 บาท ทุกทรง ที่มาทำเพราะเห็นว่าเพื่อนทักเปียกันเยอะมาก ก็เลยมีแนวคิดที่จะทำผมให้เพื่อนแลกกับเงิน คือเพื่อนได้ความสวยกลับไปส่วนตัวเองก็ได้เงิน

ทำผมให้เพื่อนมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แต่ตอนนั้นไม่ได้เก็บเงินเพื่อน เพิ่งจะมาเก็บตอนอยู่ ม. 5 ส่วนรายได้ดีพอสมควรเพราะบางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงินตัวเองจ่ายเลย

โดยทางด้าน นางสาวชนากานต์ คำผัก นักศึกษาฝึกสอน ผู้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก กล่าวว่า ตนเข้าไปคุมสอบก็ไปเห็นข้อความที่เขียนด้วยแผ่นกระดาษติดอยู่ข้างฝาห้อง ก็ขำและนึกถึงสมัยที่ตัวเองเป็นนักเรียนก็เคยทำผมให้เพื่อนๆ อย่างน้องฟิวส์ แต่ตัวเองไม่ได้เก็บเงินเพื่อน มานึกย้อนถึงอดีตว่าตอนนั้นตัวเองน่าจะเก็บเงินเพื่อนเหมือนน้องฟิวส์บ้าง เลยนำมาโพสต์ในโลกโซเซียล

น้องฟิวส์-บิวตี้

น้องฟิวส์-บิวตี้

เรียบเรียงโดย : ทีมงานข่าวไทย | ขอบคุณ : ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ