เก่งที่สุด เมื่อ น้องมะลิ เข้าวัดทำบุญ สวดมนต์ ให้พ่อปอ เห็นแล้วชื่นใจมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่น่ารัก และ ฮอตมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวสุดรัก สุดหวง ของ คุณแม่ โบว์ แวนดา และลูกสาวสุดที่รักของพระเอกตลอดกาล อย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ ซึ่งสำหรับ น้องมะลิ นั้น บอกได้เลยว่า สมกับเป็นลูกสาวผู้น่ารัก ของ พระเอกตลอด อย่าง พ่อปอ มากๆเลยล่ะค่ะ เพราะ ความสามารถ นั้น บอกเลยว่าเก่ง ไม่แพ้คุณพ่อเลยล่ะค่ะ และที่สำคัญก็เริ่มฉายแวว สวย สะพรั่ง น่ารักมากๆเลยล่ะจ้า

ซึ่งสำหรับในตอนนี้นั้น น้องมะลิ ของเรานั้น ก็อยู่ ในวัย 5 ขวบ แล้ว ถ้าหากว่าใครนั้นที่ได้คอยติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีของคุณแม่โบว์นั้น ก็จะเห็นได้เลยค่ะว่า น้องมะลิ ของเรานั้น เป็นเด็กน้อยที่น่ารัก แถมยังมีความสามารถ ในหลายด้านๆเลยล่ะค่ะ อีกทั้งสวย สดใส ฉลาดสมวัย แถม กล้าที่จะแสดงออกมากขึ้น และเป็นเด็กน้อยที่น่ารัก และ อารมณ์ดีมากๆเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังเป็นเด็กที่มีมารยาทที่งดงาม พูดเพราะน่าฟังมากๆเลยล่ะค่ะ

และล่าสุด ทางด้านไอจีของทางคุณแม่โบว์ นั้น ก็ได้โพสต์คลิปในขณะที่ เจ้าตัว และก็ ลูกสาว อย่าง น้องมะลิ นั้น ได้ไปเข้าวัด ทำบุญ ให้ คุณพ่อ ผู้ล่วงลับ อย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งงานนี้ น้องมะลิ ของเรานั้น ก็ท่องบทสวดมนต์ ได้อย่างคล่องแคล่วเลยล่ะค่ะ โดยคลิปนี้ แม่โบว์ ของเรานั้นก็ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า ทำบุญให้พ่อปอ @portid พ่อปอ ที่คอยมองดูหนูอยู่บนฟ้า คงจะดีใจ และก็ภาคภูมิใจในตัวของหนูมากๆเลยนะลูก น้องมะลิน้อย น่ารักที่สุด

มะลิน้อย น่ารักสุด

เก่งมากเลยค่ะลูก

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทำบุญให้พ่อปอ @portid

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

คอมเมนต์

คอมเมนต์

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน khaothai | ขอบคุณ : vanda29