เมื่อ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า มา กรุงเทพฯ งานนี้ ถึงกับร้องลั่น หลังเจอรถติดอย่างหนัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับ เรื่องราวของ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ผู้รับบท “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้า ที่เค้านั้นกำลังนั่งอยู่ภายในรถตู้โดยสาร และ ก็เผชิญหน้ากับกับการจราจรติดขัดในกรุงเทพมหานครบ้านเรา ซึ่งบอกเลยว่า ขนาดบ้านเราแท้ๆ เวลาที่เดินทางไปไหนมาไหน แล้วเจอรถติดๆ ซึ่งในความที่บางคนก็เป็นคนต่างจังหวัด ที่ต้องเดินทางเข้า กรุงเทพมหานคร แล้วเจอกับสถานการณ์ แบบนี้นะ บอกเลยว่า เราก็ไม่ค่อยชินเลยอ่ะ

ซึ่งล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ ทางเพจเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Major Group ก็ได้เผยแพร่คลิป ของ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ผู้รับบท “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้า ที่เค้านั้นกำลังนั่งอยู่ภายในรถตู้โดยสาร พร้อมกับทำหน้าตา อย่างเคร่งเครียดกันเลยทีเดียว ซึ่งในขณะเดียวกัน  คนบนรถ ได้แหย่ขำๆ ถึงเรื่องสภาพการจราจรที่กำลังติดขัดอย่างหนัก ทำให้ดาราหนุ่มที่กำลังหัวเสียอยู่กับเรื่องรถติด ถึงกับคำรามร้องลั่นออกมา จนงานนี้ทำเอาคนบนรถนั้น ทั้งขำและก็ต่างสงสาร “คริส เฮมส์เวิร์ธ” กันเลยทีเดียว

โดยผู้ที่โพสต์คลิปนี้นั้นก็ได้โพสตคลิป เรื่องราว ของ  “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ผู้รับบท “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้า ที่เค้านั้นกำลังนั่งอยู่ภายในรถตู้โดยสาร พร้อมกับระบุข้อความว่า ความรู้สึกในเช้าวันจันทร์ของ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า กับชีวิตดีๆ ที่ลงตัวของคนกรุงเทพ งานนี้ก็ได้ทำเอาชาวเน็ตต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์ ต่างๆนาๆ ซึ่งมีชาวไทยบางคน เจ้าไปแนะนำว่า ให้เทพเจ้าธอร์ เปิดสะพานไบฟรอส เดินทางเองเสียเลย พร้อมกับบอกว่าเดี๋ยวก็ชินเพราะที่นี่คือกรุงเทพฯ

โอ้ยยย

ทั้งฮา ทั้งสงสาร

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน khaothai | ขอบคุณ : Major Group